GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH XNK HDSG được thành lập vào tháng 5 năm 2022 chuyên phân phối các sản phẩm dinh dưỡng và Thuốc thú y được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn uy tín trên thế giới như : Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ.

Nắm bắt được tầm quan trọng của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, HDSG ra đời với mong muốn mang đến cho thú cưng của bạn những sản phẩm tốt nhất, chính hãng và cao cấp nhất.

 

ĐỐI TÁC CHÚNG TÔI

Công ty TNHH XNK HDSG có mặt trên toàn quốc bao gồm bệnh viện thú y, phòng khám thú y, siêu thị Petshop, trang trại,… các siêu thị lớn như: Aeon, Big C, Petmart, Petcity, Petwish, Petpro. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của thú cưng, tiếp cận từng điểm bán giúp bác sĩ thú y và nhân viên bán hàng nắm rõ về đặc tính sản phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho thú cưng của bạn. Các sản phẩm do HDSG nhập khẩu và phân phối đều đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng.

Công ty có đội ngũ nhân viên là bác sĩ thú y nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hàng năm được đào tạo, bồi dưỡng về kỹ thuật với các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng.

Tiêu chí của công ty là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với có nhiều chính sách hỗ trợ từ đó nhận được nhiều sự tính nhiệm trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.